Chào mừng bạn đến với KLD

 

 

Ai trong chúng ta đều luôn tự hỏi : “Tài năng của mình là gì?” . Với một số người, họ đã tự sớm khám phá ra tiềm năng của bản thân, vun đắp và phát triển thành công, nhưng đa số thì phải bỏ cả cuộc đời để tìm kiếm, phát hiện tiềm năng của mình.

Vì vậy, mục tiêu của KLD hướng tới là giúp trẻ em, học sinh, sinh viên và mọi đối tượng biết được năng lực của bản thân và phát huy sự cân bằng hai bán cầu não trong học tập để giải phóng các tiềm năng trong não bộ.

 

Trách nhiệm của chúng tôi

 

Chúng tôi ý thức trách nhiệm về vai trò nhiệm vụ của mình trong việc đồng hành tìm đến chính mình và các tố chất bẩm sinh của các bạn

Nụ cười của các bạn là động lực cho chúng tôi làm việc nhiệt huyết hơn nữa. Cám ơn cuộc sống đã cho cơ hội để chúng tôi, công ty KLD được phục vụ các bạn

Đội ngũ chuyên gia KLD

Chúng tôi vui mừng khi nhận được sự tín nhiệm của những khách hàng thân yêu và ý thức trách nhiệm về vai trò nhiệm vụ của mình trong việc đồng hành tìm đến chính mình và các tố chất bẩm sinh của khách hàng.

Ms Linh

Ms Linh

Chuyên viên tư vấn

Nụ cười của các bạn là động lực cho chúng tôi làm việc nhiệt huyết hơn nữa.

Ms Dung

Ms Dung

Chuyên viên tư vấn

Mỗi con người sinh ra đã là một cá thể riêng biệt tuyệt vời của tạo hóa. Điều quan trọng là bạn có thực sự trả lời được câu hỏi "TÔI LÀ AI", khám phá và phát huy được thế mạnh của bản thân chưa?

Ms Tú

Ms Tú

Chuyên viên tư vấn

Càng tư vấn cho nhiều bố mẹ, mình càng ý thức việc nuôi dưỡng ước mơ của các thiên thần nhỏ quan trọng thế nào. Thay vì vùi dập chúng, hãy cùng đồng hành với các con để chúng ta có 1 thế hệ DÁM SỐNG- DÁM NGHĨ- DÁM LÀM.

Mr Trí

Mr Trí

Chuyên viên phân tích

Vân tay giống như một tấm bản đồ giúp con người hiểu về tiềm năng và các khả của chính mình. Mỗi người đều thừa hưởng trí thông minh và các khả năng bẩm sinh từ cha mẹ của họ