Muốn dạy con phải hiểu con để có phương pháp đúng nhất

Đó chính là chia sẻ của chị Thúy Hạnh khi cùng chồng quyết định thực hiện Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay tại KLD cho hai cô con gái Suli và Suti.

Không chỉ nổi tiếng về những thành công trong sự nghiệp, người mẫu Thúy Hạnh và nhạc sĩ Minh Khang còn được nhiều người mến mộ bởi một gia đình đầm ấm và hạnh phúc. Mặc dù hai vợ chồng khá bận rộn trong ngành giải trí, nhưng lúc nào cũng đặc biệt dành thời gian quan tâm đến con cái.

 

Nhạc sĩ Minh Khang và người mẫu Thúy Hạnh

Dạy con theo phương pháp kết hợp cả Đông- Tây, hai vợ chồng luôn tôn trọng sở thích và quyết định của con. Bài tư vấn Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay đã giúp hai anh chị Thúy Hạnh và Minh Khang hiểu rõ hơn những điểm mạnh và điểm yếu của con, từ đó khuyến khích hai con phát triển một cách tự nhiên nhất dựa vào yếu tố bẩm sinh. Ngoài ra, anh chị còn được hỗ trợ phương pháp tương tác phù hợp nhất từ chuyên viên tư vấn được chứng nhận bởi Trung Tâm Nghiên Cứu Vân Tay Châu Á ADRC.

Đánh giá sự hài lòng về chất lượng bài tư vấn trên 95%, KLD rất vui mừng khi mang đến cuốn báo cáo Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay này cho thêm một gia đình nữa. Với sứ mệnh hỗ trợ và đồng hành cùng quý phụ huynh trên con đường nuôi dạy con cái, KLD mong rằng đây là công cụ tuyệt vời để giúp quý phụ huynh hiểu rõ hơn về con mình đồng thời biết được những tính cách và tài năng thiên bẩm của con.

Công ty Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay KLD xin chân thành cám ơn quý Khách Hàng thân thương đã đồng hành và tin tưởng KLD trong thời gian qua.