KLD rất vui được đồng hành cùng bố mẹ

KLD rất vui được đồng hành cùng bố mẹ để tư vấn tính cách bẩm sinh cho các con yêu của mình.


Dưới đây là hình ảnh của phụ huynh bé Quang Thắng và Hương Thảo. Bố mẹ đã không ngại trời mưa để đến nghe tư vấn rất đúng giờ và rất nhiệt tình chia sẻ trong buổi tư vấn. Đó là niềm vui và vinh dự cho KLD rất nhiều. Sau khi nghe tư vấn và tương tác 2 bé nhà mình bố mẹ đã hiểu thấm đến từng biểu hiện nhỏ của con nhà mình. Chính vì điều đó giúp anh chị hạnh phúc và càng thương con mình nhiều hơn.

Phụ huynh của bé Nguyễn Quang Thắng

Với Hương thảo vốn dĩ con đang trong độ tuổi dậy thì của lứa tuổi mới lớn cộng với tính cách quá cầu toàn hay lo lắng của con , đôi khi cũng gây bất an cho con. Sau bài này anh chị đã biết cách cùng con giải tỏa sự lo lắng đó rất nhiều. 


Còn riêng với Quang Thắng thì hiện con đang trong giai đoạn vàng của độ tuổi mầm non mà điều bố mẹ trăn trở nhất là con đang rất dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường. Bố mẹ chia sẻ : Quang Thắng đi học con được đánh giá là rất điềm tĩnh và rất biết nhường nhịn, yêu thương bạn bè. Nhưng không hiểu sao một ngày nọ con cầm dép lên và đánh bạn. Cả cô giáo và gia đình đều không hiểu. Sau khi nghe tư vấn viên giải thích cặn kẽ từng cử chỉ, từng nguyên nhân thì bố mẹ đã vỡ òa vì đã hiểu vì sao con lại như vậy. 


Người xưa có câu : "Cha mẹ sinh con, trời sinh tánh" thật chính xác. Bố mẹ sinh con ra, yêu thương con, nuôi dạy con và hiểu con mình đã là chuyện rất hạnh phúc rồi nhưng chỉ hiểu thôi thì vẫn chưa đủ mà phải là :" Thấu hiểu " thì các bố mẹ còn cảm thấy hạnh phúc hơn biết nhường nào.


Và không ai khác , chính chúng tôi - đội tư vấn KLD - người được ngồi tư vấn, được chia sẻ cho các bố mẹ, được nhận những tiếng cười, những cử chỉ gật đầu tâm đắc là niềm hạnh phúc lớn lao nhất. Và chúng tôi luôn tự hoàn thiện mình mỗi ngày để có thể được hỗ trợ nhiều nhất cho phụ huynh và các bạn nhỏ. Chúng tôi sẽ là những chiếc cầu gắn kết bố mẹ, giúp bố mẹ và con thấu hiểu nhau hơn.̀ Một gia đình hạnh phúc sẽ nảy sinh một xã hội hạnh phúc . Và đó chính là điều KLD muốn hướng đến.


Cảm ơn sự chia sẻ rất chân thành và những nụ cười ấm áp của anh chị. KLD chúc anh chị ngày càng thành công hơn trong việc giáo dục các con của mình và chúc anh chị sẽ là những ông bố bà mẹ hạnh phúc nhất  :)