Kính chúc Quý khách hàng Năm mới AN KHANG - THỊNH VƯỢNG - VẠN SỰ NHƯ Ý

Kính Gửi Quý Khách hàng KLD,

Nhân dịp đầu năm mới, Công ty Định Hướng và Phát Triển Tiềm Năng KLD gửi đến Quý khách hàng lời Chúc Mừng Năm Mới 2016. Kính chúc quý khách một năm mới An Khang- Thịnh Vượng- Vạn Sự Như Ý.

Bên cạnh đó, Công ty KLD xin trân trọng  gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng đã luôn ủng hộ và tin tưởng Sinh trắc học dấu vân tay KLD trong suốt thời gian qua. KLD sẽ luôn nỗ lực để mang đến sự hài lòng với những dịch vụ hữu ích và thiết thực nhất cho khách hàng.

Nhắc tới Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay thì thương hiệu KLD luôn là đơn vị đi đầu về độ chính xác cũng như chất lượng tại Việt Nam. Năm 2015 vừa qua là năm mà KLD bùng nổ và mở rộng quy mô hoạt động khi sự kiện không chỉ được tổ chức thành công tại TP Hồ Chí Minh mà còn ở các tỉnh thành khác như Hà Nội, Đà Nẵng.

Để nhìn nhận lại một năm vừa quá, KLD xin điểm lại các chương trình sự kiện tại các trường Mầm Non và các Trung Tâm bắt đầu tại TP HCM:

Sự kiện tại chuỗi hệ thống Trường mầm non quốc tế Angel Wings

Sự kiện tại trường Mầm Non Hoa Mặt Trời- Gò Vấp


Sự kiện tại chuỗi trường Ngoại Ngữ Thần Đồng

Gắn với Ngày hội việc làm cho các bạn Sinh viên: Sự kiện tại trường Đại Học Ngân Hàng TP. HCM

Sự kiện tại trung tâm giáo trí Kizworld

Sự kiện tại trường mầm non Starkids

Thành công tiếp nối thành công, tại Đà Nẵng, KLD tiếp tục tồ chức chương trình tại trường mầm non Asahi và Chú ếch con:

Sự kiện tại trường mầm non Asahi- Đà Nẵng

Sự kiện tại trường Chú ếch con- Đà Nẵng

Cùng với sự tin tưởng của các Nghệ sỹ:

Gia đình Nghệ sỹ Lý Hải

Gia đình nghệ sỹ Thúy Hạnh

Gia đình MC Thanh Bạch

Gia đình diễn giả Trần Đăng Khoa

Đúng như lời cam kết của KLD dành cho các khách hàng năm vừa qua, KLD đã tập trung chuyên sâu về chất lượng phân tích và được ADRC ( Trung Tâm Nghiên Cứu Vân Tay Châu Á) cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn cao đồng thời được đánh giá là phòng phân tích chính xác nhất tại Việt Nam. Bên cạnh đó, giá trị bài Báo Cáo Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay được bổ sung nhiều trang, nhiều mục thông tin hữu ích cho các đối tượng trẻ em, học sinh và sinh viên. Đồng thời, đi kèm với bài Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay còn có những công cụ hữu ích như bộ Flash Card theo phương pháp Glenn Doman, bộ sách hướng dẫn phương pháp hữu ích cho các bé như Giờ chơi đến rồi, hay các khóa học kĩ năng chuyên sâu khác.

Với phương châm: “Cùng bạn viết nên cuộc sống”. KLD đã không ngừng phát triển, ngày càng lớn mạnh và thực sự trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy của các đơn vị, đối tác cũng như các trường mầm non không chỉ tại TP. HCM mà còn lan rộng đến các tỉnh thành khác. KLD tự hào là một trong những công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực định hướng và phát triển tiềm năng tại Việt Nam.

Không gì hạnh phúc hơn khi nhận được review chia sẻ của Quý khách hàng đã đồng hành cùng KLD trong suốt thời gian qua:

Chị Hoàng Phương- cán bộ  Ngân hàng Vietcombank- mẹ bé Connie chia sẻ:

Bạn Đoan Trinh chia sẻ:

KLD hi vọng rằng sang năm mới, Quý khách hàng sẽ vẫn luôn tin tưởng và tiếp tục đồng hành cùng KLD mang công cụ sinh trắc vân tay đến với tất các các bé để cùng xây dựng một môi trường hạnh phúc mà tại đó bé nào cũng được phát triển theo đúng tiềm năng bẩm sinh của mình.

Một lần nữa KLD chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng KLD trong suốt thời gian qua.

Kính chúc Quý khách cùng gia đình một năm nhiều HẠNH PHÚC - THÀNH CÔNG- MAY MẮN - BÌNH AN.