Diễn viên Khánh Huyền với Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay KLD

Nhẹ nhàng – sâu lắng – thân thiện là 3 cụm từ khi tôi nói về chị - diễn viên Khánh Huyền

Sau khi thực hiện Sinh trắc dấu vân tay cho bé Trang Nghi, chị Huyền rất tâm đắc về bài phân tích này. Theo chị đánh giá mức độ chính xác hơn 90%. Trong quá trình tư vấn cho chị tôi cảm nhận được sự quan tâm con của chị trong từng hành động, cử chỉ, lời nói lúc nào cũng dõi theo con một cách thầm lặng. Trang Nghi rất giống bố ở tính khí cô bé khá mạnh mẽ, thẳng thắn, rõ ràng. Tuy nhiên đôi lúc cũng rất ngọt ngào, khéo léo và rất thích được nũng với bố (vì ở nhà bố cưng chiều bạn nhất), đôi khi có xu hướng áp đặt bố luôn. Có lẽ như tính cách thì giống bố nhưng sở trường thì mang yếu tố nghệ thuật giống mẹ. Chị Huyền chia sẻ bé rất thích vẽ, ngay từ nhỏ là mẹ phát hiện con có năng khiếu này. Và giờ test vấn tay thì hoàn toàn như vậy, trí tưởng tượng cảu bạn khá phong phú , giúp cho bạn có thể liên kết và sáng tạo ra ý tưởng độc đáo kết hợp với sự rèn luyện đôi tay khéo léo như vẽ về bố mẹ, vẽ gia đình mình, bạn bè,cảnh đi chơi ...Ngoài ra khi Nghi vẽ thì đều được mẹ Huyền tấm tắc khen hay, đẹp, lại khéo tay nữa nên càng ngày cô bé càng vẽ nhiều hơn. Đó chính là cách tương tác đó ạ. Với con mình không cần phải lúc nào cũng kè kè bên cạnh hay làm tất cả mọi thứ dùm con mà chỉ cần một lời động viên đúng chỗ, một lời khen chân thành, một cử chỉ ôm ấp là con hạnh phúc thì trẻ sẽ tự phất triển bản thân rồi đó các mẹ ạ.

Tuy nhiên về mặt chơi thể thao thì lại là sở trường của bố. Khi tôi nói phần chức năng vận động không phải là lợi thế của bé thì bố liền xác nhận. Bố quan sát thấy bạn này chơi thì tạm thôi chứ không xuất sắc bộ môn này. Bố chia sẻ người thể thao giỏi giống vận động viên thường các cơ khớp rất nhỏ nhưng của Nghi thì tròn tròn (mô tả theo cơ địa con người) nên chưa làm bài phân tích bố cũng biết trước. Thật đáng nể gia đình anh chị đúng không ạ. Mẹ thì phát huy về tinh thần, bố lại là người am hiểu về khía cạnh bên ngoài, chỉ qua những lời chia sẻ của anh thì tôi hiểu anh là người rất mực thương vợ và cưng con đến mức nào. Và khi tôi hỏi về công việc của anh thì anh chỉ cười và nói một cách rất nhỏ nhẹ, anh thì bên lĩnh vực bưu chính viễn thông chứ không phải lĩnh vực thể thao nhưng vì quan tâm con nên anh cũng đã tìm hiểu rất nhiều thứ. Anh còn chia sẻ thêm, mỗi khi anh đi đâu thì đều phải biết nơi đó như thế nào, con người ở đó ra sao, cách sống,....anh tìm hiểu thông tin rất kỹ càng trên nhiều phương diện, khía cạnh và chuyên sâu cho mọi vấn đề. Nói về anh thì tôi cảm nhận anh là đàn ông của gia đình mặc dù đôi lúc nhiều người sẽ sợ công việc của một kỹ sư công nghệ thông tin thì sẽ khô khan , máy móc nhưng tôi thấy anh là một người rất bản lĩnh và nhiệt huyết.

Nhân viên tư vấn Từ Kim Hoàng (trái) cùng diễn viên Khánh Huyền (phải).

Và điều cuối cùng cái tôi cảm nhận được ở chị là cái tình người. Sau khi tư vấn xong chị rất niềm nở bắt tay tôi và không ngừng lời cảm ơn chân thành vì từ nay chị đã có thêm một công cụ để hiểu con mình hơn và sẽ hiểu thêm được cách tương tác với Trang Nghi. Được bắt tay với người nổi tiếng cảm nhận trong tôi rất hạnh phúc.  Mong rằng xã hội mình ngày càng có nhiều người giàu có, nổi tiếng nhưng đầy thân thiện và gần gũi giống như chị. Chị là một người diễn viên truyền hình thật xuất sắc, một người vợ lúc nào cũng kính nễ chồng và một người mẹ hết mực yêu thương con mình. Nói về chị đọng lại trong tôi là 3 từ  nhẹ nhàng – sâu lắng – thân thiện trong chị.